Công ty cổ phần thương mại du lịch và dịch vụ Du Lịch Quang Huy là đơn vị chuyên cho thuê xe theo hợp đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe, khách hàng hiện nay của Du Lịch Quang Huy chủ yếu là các tập đoàn, tổng công ty, các công ty liên doanh và công ty 100% vốn nước ngoài tại Hải Phòng và các khu công nghiệp.

Lượng xe cho thuê của Du Lịch Quang Huy có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng khi số lượng các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu vào đầu tư mở văn phòng và nhà máy tại Việt Nam ngày càng gia tăng.

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu số lượng lớn xe 7 chỗ và 16 chỗ nên có thể đáp ứng ngay lập tức mọi nhu cầu thuê xe theo hợp đồng của Quý khách hàng. Dàn xe của Du Lịch Quang Huy toàn bộ còn rất mới, chất lượng tốt, hiện đại và thường xuyên được sửa chữa bảo dưỡng định kỳ. Về giá thuê xe, Du Lịch Quang Huy cam kết giá thuê của Du Lịch Quang Huy là hợp lý nhất tại TP.HCM và đối với nhiều lựa chọn về số ngày thuê/tháng, thời gian sử dụng xe/ngày thì giá thành sẽ khác nhau.

Là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe theo hợp đồng, hơn ai hết Du Lịch Quang Huy hiểu được quý khách luôn cần sự chuyên nghiệp, lịch sự và nhiệt tình. Nên Du Lịch Quang Huy đã tuyển dụng một đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm với kỹ năng lái xe an toàn, tác phong lịch sự gọn gàng được đào tạo về kỹ năng giao tiếp và cách phục vụ khách nước ngoài để Quý khách có thể yên tâm khi đến với dịch vụ thuê xe của Du Lịch Quang Huy.