Công ty du lịch và dịch vụ Du Lịch Quang Huy là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các dịch vụ trong lĩnh vực vận tải. Luôn điều chỉnh bảng giá xe cho thuê xe du lịch 4-7-16-29 chỗ, phù hợp với từng khách hàng thuê thuê xe tại TP.HCM.

Công ty Du Lịch Quang Huy chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch với các loại xe đời mới, chất lượng cao từ 4 – 29 chỗ. Xe mới, hiện đại, đa dạng, chất lượng, đầy đủ tiện nghi từ 4-29 chỗ.

Du Lịch Quang Huy đáp ứng mọi nhu cầu của quý công ty, đoàn thể, gia đình và các cá nhân về thuê xe đi tham quan du lịch, hành hương, các dịp lễ thăm viếng… với giá cả cạnh tranh ưu đãi, chất lượng dịch vụ bảo đảm, an toàn nhất. Sở dĩ Du Lịch Quang Huy được nhiều khách hàng tin tưởng, và lựa chọn. Bởi chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Giá thuê xe cũng rất cạnh tranh, phục vụ chu đáo và uy tín. Du Lịch Quang Huy cam kết đưa ra bảng giá cho thuê xe du lịch rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay Các mẫu xe của Du Lịch Quang Huy là những mẫu xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp. Nhưng bảng giá cho thuê xe du lịch của chúng tôi lại rất rẻ. Đội ngũ tài xế lái xe của Du Lịch Quang Huy được đào tạo chuyên nghiệp, ứng xử lịch sự, đảm bảo đúng thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và Du Lịch Quang Huy luôn đem đến cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối, sự tiện nghi trên cả hài lòng. Với thủ tục nhanh gọn, nhân viên của Du Lịch Quang Huy sẽ liên hệ, tư vấn trao đổi và mang hợp đồng đến tận nơi cho khách hàng ký trong thời gian nhanh nhất. Luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của Du Lịch Quang Huy.

Một số dòng xe phục vụ khách du lịch tại Du Lịch Quang Huy Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe tốt nhất, ngoài dòng xe 45 chỗ ngồi Du Lịch Quang Huy còn cung cấp một số dòng xe khác với số lượng chỗ ngồi từ 4 đến 29 chỗ từ nhiều dòng xe khác nhau như Toyota, Innova, Ford Transit, Hyundai, Univer​ Camry, Dcar , Sienna, Sedona​…

Thuê xe 4 chỗ: Bạn đang thực hiện hành trình du lịch cho gia đình 4 người, bạn muốn tìm kiếm một chiếc xe thoải mái, với tiện nghi đầy đủ. Hãy tìm đến dịch vụ của Du Lịch Quang Huy để thuê xe 4 chỗ ngay cho gia đình mình.

Thuê xe 16 chỗ: Với số lượng khách 16 người thì một chiếc xe dịch vụ với 16 chỗ ngồi sẽ là chiếc xe lý tưởng, hoàn hảo cho lựa chọn của bạn. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ tại Du Lịch Quang Huy, chúng tôi sẵn sàng mang đến bạn dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng, uy tín với những ưu đãi thuê xe giá rẻ.

Thuê xe 29 chỗ: Với số lượng khách từ 28 người thì một quý khách nên lựa chọn thuê chiếc xe 29 chỗ. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ thuê xe 29 chỗ Hyundai của chúng tôi. Phục vụ khách hàng là đồng nghiệp, bạn bè hay gia đình đi tham quan du lịch, hành hương, công tác, hội họp hay thực hiện những tour nghĩ dưỡng hợp lý.