CÔNG TY DU LỊCH & DỊCH VỤ QUANG HUY

Công ty Du Lịch Quang Huy kính chúc Quý khách hàng mọi điều tốt đẹp nhất và xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Du Lịch Quang Huy cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng từ 4 – 29 chỗ ngồi:

  • Thuê xe theo hợp đồng.
  • Cho thuê xe tháng.
  • Thuê xe cưới hỏi.
  • Thuê xe du lịch.

Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Du Lịch Quang Huy đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động. Bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, các phương tiện vận chuyển của Du Lịch Quang Huy phong phú về chủng loại đảm bảo phục vụ được mọi nhu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô cho những cuộc hành trình đa dạng của người dân ngày càng cao tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh, Du Lịch Quang Huy đã đầu tư và đưa vào thị trường hàng loạt các kiểu mẫu xe từ 4 đến 29 chỗ ngồi, đời mới. Tất cả các phương tiện cung cấp đều được trang bị đầy đủ điều hòa, hệ thống chống bó cứng phanh tự động ABS, phí bảo hiểm cho khách ngồi trên xe. 

Du Lịch Quang Huy tự tin mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe chất lượng nhất không chỉ bởi vì sản phẩm xe cho thuê mang tên những thương hiệu lớn. Mà quan trọng hơn cả, chúng tôi vô cùng tự tin vào chất lượng đội ngũ nhân viên phục vụ. Trước tiên, đội ngũ lái xe của chúng tôi đều là những lái xe có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng, chúng tôi luôn đề cao phương châm “Lịch sự, nhiệt tình và thân thiện” ngay với cả những thượng đế nhỏ tuổi nhất hay khó tính nhất. 

Ngoài ra Du Lịch Quang Huy còn đảm bảo mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý, linh hoạt và cạnh tranh nhất có thể.

Đến với Du Lịch Quang Huy, quý khách có thể tự do chọn lựa phương tiện, mẫu mã, màu sắc và thông số kỹ thuật theo yêu cầu. Du Lịch Quang Huy sẽ chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm cho khách ngồi trên xe, phí bảo trì đường bộ và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe.

Phương thức thuê xe ô tô của Du Lịch Quang Huy cũng vô cùng đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn các phương thức đặt xe sau :

1. Đặt xe trực tiếp qua website của công ty :  https://dulichquanghuy.com/

2. Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng :Nhân viên của Chúng tôi sẽ đến địa chỉ của quý khách làm thủ tục thuê xe giúp khách hàng.

3. Ký hợp đồng tại địa chỉ: E7/23 Ấp 5 , Xã Vĩnh Lộc A , Huyện Bình Chánh , TPHCM

4. Ký hợp đồng qua Hotline: 0937.222.318. Sau khi thống nhất dịch vụ và giá thuê, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng, công ty sẽ xác nhận dịch vụ đặt xe của quý khách.

5. Ký hợp đồng qua Email : dulichquanghuy@gmail.com. Sau khi thống nhất dịch vụ và giá thuê , Du Lịch Quang Huy sẽ xác nhận dịch vụ đặt xe của quý khách.

Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi!

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI