Đừng ngần ngại hãy thử liên hệ đến dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ tphcm của Du Lịch Quang Huy, Chúng tôi sẽ hổ trợ tư vấn bạn miễn phí 24/24h, đưa ra lời khuyên tối ưu nhất và chân thành cho bạn tham khảo, những ưu đãi giá rẻ trọn gói mà chỉ có tại cty chúng tôi để bạn có những đánh giá khách quan nhất và lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình nhé.

Với nhiều chính sách ưu đãi hiện có, luôn tận tâm với khách hàng của mình. Là đơn vị cho thuê xe du lịch lâu năm trên thi trường, Du Lịch Quang Huy tự tin vào chất lượng phục vụ hàng đầu của mình sẽ được quý khách tin tưởng và lựa chọn làm bạn đồng hành cho những trải nghiệm sắp tới.

Những Ưu Điểm Khi Thuê Xe 16 Chỗ Ở Sài Gòn

Tivi giải trí và Karaoke 

Các loại xe du lịch 16 chỗ tại sài gòn được trang bị hệ thống giải trí trên xe như màn hình LCD kích thước 19 – 22 inch (có thể xem phim, xem hoạt hình, nghe nhạc , hát karaoke online giúp khách hàng có được những phút giây giải trí thoải mái nhất khi đi xe)

Wifi tốc độ cao

wifi tốc độ cao miễn phí giúp tất cả hành khách có thể online xem tin tức, check mail, đọc báo, giải quyết cộng việc online trực tiếp trên xe.

Gối tựa đầu 

Chúng tôi trang bị thêm gối tựa đầu trên các loại xe 16 chỗ của mình, nhằm giúp hành khách có thể giảm cảm giác mệt mỏi khi đi những lộ trình dài, phòng tránh đau mỏi cổ vai gáy do ngồi ô tô lâu.

Nước suối và Khăn lạnh 

Trong những hành trình dài ngày hoặc những chuyến đi xa. chúng tôi sẽ trang bị thêm cho khách hàng thuê xe du lịch tphcm nước suối và khăn lạnh xuyên suốt. loại nước chúng tôi lựa chọn phục vụ khách hàng đảm bảo thương hiệu rõ ràng và có uy tín trên thị trường.

Hệ thống máy lạnh 2 chiều

Các loại xe được trang bị hệ thống máy lạnh 2 chiều, được bảo dưỡng định kỳ giúp xe luôn đạt trạng thái làm lạnh ổn định, ngăn mùi khó chịu giúp khách hàng giảm thiểu tối đa cảm giác say xe.

Đội Ngũ Nhân Viên CSKH 24/24 – Lái Xe Chuyên Nghiệp

Nhân Viên CSKH : Được đào tạo chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ  tại Du Lịch Quang Huy. CSKH hổ trợ và tiếp nhận phản ảnh chất lượng dịch vụ của khách hàng xuyên suốt 24/7.

Lái Xe : Với đội ngũ nhân viên lái xe của Du Lịch Quang Huy đặc biệt được tuyển chọn khắc khe, nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn đảm bảo an toàn, thân thiện và vui vẻ trong giao tiếp với khách hàng.